• 0906436366
  • quantriktp@gmail.com

đá hoa cương trắng

Danh sách

đá hoa cương trắng

Giá đá hoa cương màu trăng, thiết kế thi công đá đẹp hàng đầu việt nam

123Trang SauTrang Cuối
Thông tin

đá hoa cương trắng

Đá hoa cương màu trắng các dòng sản phhamr đẹp.

Trong số những loại màu đá nổi bật hiện nay, đá hoa cương trắng là một màu phổ biến nhất bởi lẽ có xuất hiện ở nhiều địa chỉ khai thác khác nhau trên thế giới. Đá màu trắng không thuộc diện quá khan hiếm như đá đỏ, đá vàng nên giá thành cũng phải chăng do đó mà phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Nhờ màu sắc trắng và hoa văn đa dạng, đá không chỉ dùng lát sàn mà còn ốp tường đẹp, sang trọng hơn cho phòng khách khi được kết hợp sử dụng.

đá hoa cương trắng

da hoa cuong trang

Lát sàn nhà với đá hoa cương trắng khá phổ biến bởi đây là loại đá có nhiều mẫu mã, giá thành không cao, không khan hiếm như các màu đá khác. Đồng thời đá trắng đem lại độ sạch sẽ, sang trọng và mở rộng không gian riêng biệt. Nhưng đối với những trường hợp khác nhau, để tạo sự ấn tượng hơn cho sàn nhà, người ta thường lát da hoa cuong trang với một số loại đá khác màu khác. Vậy những màu nào dễ phối cùng màu trắng khi lát sàn nhà?

đá hoa cương trắng fgh 2

da hoa cuong trang

Để giữ được độ bền cũng như vẻ đẹp lâu dài khi sử dụng đá hoa cương trắng sứ trong không gian nhà ở thì việc vệ sinh, bảo quản, bảo dưỡng rất quan trọng. Đây là một trong những công việc quyết định chủ yếu đến thời gian sử dụng của sàn nhà, tường ốp, mặt bàn, kệ…dùng đá hoa cương. Bởi cho dù có độ bền cao nhưng nếu không được giữ gìn an toàn thì đá vẫn dễ hư hỏng, kém thẩm mỹ và xấu xí, xuống cấp nhanh

đá hoa cương trắng

Đá hoa cương trắng là loại đá Granit có màu trắng sáng hoặc trắng xám do cấu tạo các hạt đá được hình thành trong tự nhiên, dưới sự tác động của môi trường, khí hậu khác nhau. Có những loại đá đỏ, đá đen, xanh…cũng được cung cấp đa dạng trên thị trường. Nhưng với màu đặc biệt riêng, đá trắng đem tới hiệu quả cao khi sử dụng cho nhà nhỏ.

đá hoa cương trắng

Đá hoa cương hiện nay là vật liệu phổ biến được nhiều người ưa chuộng để lát sàn cho nhà mình. Tuy nhiên, với những đặc điểm phong thủy riêng thì mỗi màu đá sẽ phù hợp với không gian nhà ở khác nhau. Trong đó, đá hoa cương có phù hợp lát sàn cho gia chủ là người mệnh Thủy hay không?

đá hoa cương trắng

Một trong những ứng dụng phổ biến của đá hoa cương trắng trong đời sống chính là dùng để ốp mặt kệ bếp. Đây là khu vực nấu nướng nên đòi hỏi độ an toàn cao, chắc chắn kết hợp với tiện ích dễ vệ sinh, sạch sẽ đẹp. Vì thế mà đây là vật liệu được ưa chuộng sử dụng ốp mặt kệ bếp trong đó nhiều người chọn đá hoa cương trắng sáng, tạo cảm hứng hơn khi thực hiện nấu nướng trong ngôi nhà của mình.

đá hoa cương trắng

Vật liệu đá hoa cương (đá Granit) là một loại đá mác ma có thành phần axit, trong tự nhiên có hình khối xù xì nhưng bóng sáng do đó mà khi được cắt và gia công thành những tấm kích thước đa dạng khác nhau thì sẽ có độ bóng sáng cao, sang trọng. Bên cạnh đó, đây là loại đá được xem là có độ cứng chỉ đứng sau kim cương, khả năng chịu va đập tốt, chắc chắc, khó bị trầy xước, bền lâu trong quá trình sử dụng. Đá cũng dễ vệ sinh khi dùng nhờ lơp bề mặt mượt, ít thấm nước, khi thi công sẽ được gia công chống thấm nên càng dễ sử dụng và vệ sinh. Những đặc điểm này giúp đá hoa cương được ưa chuộng hiện nay bởi thời gian sử dụng lâu dài, không phải thay mới chỉ sau vài năm như dùng gỗ hay các vật liệu khác.

đá hoa cương trắng

Mời xem thêm các mẫu đá hoa cương trắng

Trong trường hợp dùng ở những nơi thiếu sáng, bạn có thể dùng đến sự trợ giúp của ánh sáng nhân tạo với các dải sáng khác nhau như các loại đèn hắt sáng hay đèn LED dải sẽ giúp chất liệu đá được tỏa sáng hơn trong không gian của bạn, nên sử dụng đá hoa cương trắng để trang trí cho khu vực này, làm gia tăng giá trị thẫm mỹ cho ngôi nhà Phong cách thi công đá hoa cương tùy vào khả năng kỹ thuật, tiếp ứng các chi tiết cổ điển về lĩnh vược đá hoa cương, tạo lên những nét đẹp tân cổ điển hùng hậu cho ngôi nhà của bạn0đá granitemd, đá nhân tạo onyx có giá về những ngọn lửa ấm áp sưởi ấm không gian tối, thắp sáng hơn không gian đó. Khi sử dụng cho từng hạng mục công trình thi công óp lát đá hoa cương, chắc chắn hiệu quả ý nghĩ đạt được sẽ rất cao trong quá trình sử

đá hoa cương trăng

Mặc dù giá bán của loại đá hoa cương trắng này cao hơn các loại đá hoa cương thông thường khác một chút, song lợi ích mà nó đem lại cho người sử dụng đã vượt qua giá trị mà họ phải trả khi sử dụng chúng. Vì vậy mà không có gì đáng ngạc nhiên khi nó được nhiều người ưa chuộng sử dụng. dụng,Phong cách thi công đá hoa cương tùy vào khả năng kỹ thuật, tiếp ứng các chi tiết cổ điển về lĩnh vược đá hoa cương, tạo lên những nét đẹp tân cổ điển hùng hậu cho ngôi nhà của bạnCông ty chúng tôi ứng dụng công nghệ hiện đại, thi công chuyên nghiệp sẽ hoàn thành hạng mục ốp lát tốt nhất, hoàn hảo từng chi tiết phục vụ theo yêu cầu của quý vị.đá granitem lối đi lại nhiều va chạm hay khu vực tủ kệ, mặt bếp….tại nhà hàng, quán café, văn phòng hay nhà ở, các công trình kiến trúc khác theo ý muốn của mình.  

Mặc dù da hoa cuong bep  là một loại vật liệu cao cấp, có độ bền theo thời gian, độ cứng tuyệt đối tuy nhiên bạn cũng nên giữ cho mình một số bí kíp nhỏ khi sử dụng bàn làm việc da hoa cuong bep  để có thể giữ nguyên độ bền đẹp của sản phẩm theo thời gian nhé!

Mặc dù da hoa cuong trắng  là một loại vật liệu cao cấp, có độ bền theo thời gian, độ cứng tuyệt đối tuy nhiên bạn cũng nên giữ cho mình một số bí kíp nhỏ khi sử dụng bàn làm việc da hoa cuong bep  để có thể giữ nguyên độ bền đẹp của sản phẩm theo thời gian nhé!

đá hoa cương trắng 1 Đá hoa cương trắng 1 MS - PC001

 đá hoa cương trắng 2 Đá hoa cương trắng 1 MS - PC002

đá hoa cương trắng 3 Đá hoa cương trắng 1 MS - PC003

đá hoa cương trắng 4 Đá hoa cương trắng 1 MS - PC004

đá hoa cương trắng 5Đá hoa cương trắng 1 MS - PC005

đá hoa cương trắng 6 Đá hoa cương trắng 1 MS - PC006

đá hoa cương trắng 7 Đá hoa cương trắng 1 MS - PC007

đá hoa cương trắng 8 Đá hoa cương trắng 1 MS - PC008

đá hoa cương trắng 9 Đá hoa cương trắng 1 MS - PC009

đá hoa cương trắng 10 Đá hoa cương trắng 1 MS - PC010

đá hoa cương trắng 11  Đá hoa cương trắng 1 MS - PC011

đá hoa cương trắng 12  Đá hoa cương trắng 1 MS - PC012

đá hoa cương trắng 13  Đá hoa cương trắng 1 MS - PC013

đá hoa cương trắng 14  Đá hoa cương trắng 1 MS - PC014

đá hoa cương trắng 15  Đá hoa cương trắng 1 MS - PC015

đá hoa cương trắng 16  Đá hoa cương trắng 1 MS - PC016

đá hoa cương trắng 17  Đá hoa cương trắng 1 MS - PC017

đá hoa cương trắng 18  Đá hoa cương trắng 1 MS - PC018

đá hoa cương trắng 19  Đá hoa cương trắng 1 MS - PC019

đá hoa cương trắng 20  Đá hoa cương trắng 1 MS - PC020

 

 

0906436366